Bài viết quảng cáo

Tiết lộ

HỖ TRỢ TĂNG THỜI GIAN DƯƠNG VẬT CƯƠNG CỨNG

TĂNG CƯỜNG KHOÁI CẢM

KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

GIẢM TÌNH TRẠNG XUẤT TINH SỚM

đặt MUA ngay

Bí Quyết Dành Cho Phái Mạnh
GEL TĂNG CƯỜNG SINH LÝ

phụ nữ thừa nhận “chưa kịp lên đỉnh” khi quan hệ

75

%

phụ nữ cho biết “cậu nhỏ” dài hơn giúp họ dễ đạt khoái cảm hơn

34

%

là kích thước mà phụ nữ yêu thích. Nhưng kích thước trung bình của người Việt Nam chỉ là 13,12cm

16

cm

(*)Theo chuyên viên tư vấn lối sống Trương Hoàng Phong, 15 năm kinh nghiệm

TIẾT LỘ TỪ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN LỐI SỐNG

Sparta nhìn chung an toàn cho người sử dụng, không gây khó chịu và rất hiếm khi có tác dụng phụ không mong muốn.

THÔNG TIN VỀ SPARTA

Sự xuất hiện của Sparta như một món quà cho các quý ông, giúp hỗ trợ lấy lại “bản lĩnh” phái mạnh một cách bền vững nhất! Cải thiện thời gian quan hệ và giúp “cậu nhỏ” cương cứng lâu hơn.

Sparta được điều chế ở dạng gel bôi trực tiếp nên tác dụng khá nhanh chóng. Đặc biệt sản phẩm không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các quý ông và “đối tác”.

Cảm giác khi bôi Sparta khá dễ chịu, nâng cao khả năng “giường chiếu” cho quý ông. Sử dụng thường xuyên có thể giúp cánh mày râu “làm chủ mọi cuộc yêu”. Sparta được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại.

đặt MUA ngay

KHÁM PHÁ THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC CỦA SPARTA

Tinh dầu bạc hà: Tinh dầu bạc hà chứa giúp tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, kích thích tuần hoàn máu, tạo hưng phấn nhờ vào khả năng làm ấm nóng trực tiếp tại cơ quan sử dụng nhưng không gây nóng rát.

Chiết xuất lá tráng dương: Trong lá tráng dương có chứa nhiều loại Flavonoid giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, cải thiện tuần hoàn máu đến dương vật, giúp tăng khoái cảm, cải thiện chức năng sinh lý của nam giới.

Chiết xuất rễ nhân sâm: Hỗ trợ duy trì sự cương cứng cho dương vật nhờ các hợp chất hữu cơ quan trọng như Cistanche, Germanium, Panaxin Glycoside cùng với các vitamin B1, B2, các axit béo như Panmitic acid, Streari, Linoleic...

Chiết xuất dâm dương hoắc: Dâm dương hoắc chứa hàm lượng cao các chất Alkaloid, Flavonoid giúp cải thiện tình trạng rối loạn cương dương và tăng cường khả năng sinh dục nam giới.

Chiết xuất hạt dẻ ngựa: Chứa Escin và Aescin giúp bảo vệ thành mạch máu, giúp mạch máu dãn nở tốt hơn, làm tăng tính linh hoạt của các tĩnh mạch qua các thể hang trong dương vật.

Chiết xuất nấm tỏa hương: Cải thiện các triệu chứng yếu sinh lý ở cho nam giới như xuất tinh ít, rối loạn cương dương… đồng thời tăng thời gian cương dương, kéo dài thời gian quan hệ.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN LỐI SỐNG NÓI GÌ VỀ SPARTA?

Với tư cách là 1 chuyên viên tư vấn lối sống đã có nhiều năm kinh nghiệm, tôi cũng mong các quý ông nên sử dụng SPARTA để cải thiện đời sống tình dục. Theo đó, SPARTA là một loại gel tăng cường sinh lý, giúp hỗ trợ kéo dài thời gian cương cứng của dương vật. Trong suốt những năm làm việc, tôi đã nhận được rất nhiều trường hợp các cô vợ than phiền vì họ không thỏa mãn với đời sống tình dục nhưng lại không muốn đổi đối tác. Vì thế, tôi đã giới thiệu họ sử dụng SPARTA và nhiều khi khá bất ngờ khi họ trở lại cùng bạn trai/chồng để cảm ơn tôi.

Trương Hoàng Phong
Chuyên viên tư vấn lối sống

đặt MUA ngay

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SPARTA

Dùng tay massage nhẹ nhàng lên toàn bộ dương vật và bìu trong 2-3 phút

Bôi một lượng gel vừa đủ lên dương vật

Sử dụng 2 lần/ngày hoặc trước khi quan hệ 5-10 phút

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

HÀNG CHUẨN CHÍNH HÃNG 100%

ĐƯỢC KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC KHI THANH TOÁN

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC CHO ĐƠN HÀNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG ĐƯỢC BẢO MẬT

ƯU ĐÃI SẼ KẾT THÚC SAU

SPARTA
Đánh Thức “Bản Lĩnh” Phái Mạnh!

Nay chỉ còn

790,000

đ

790,000

Ngày             Giờ            Phút            Giây

00
00
00
00