Nutri Diabet

Nutri Diabet

Nutri Diabet tự hào là giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt SỐ 1 hiện nay dành cho người bị tiểu đường, tiền tiểu đường và tiểu đường thai kỳ. Sở hữu công thức cải tiến hoàn toàn mới với hàm lượng Dây Thìa Canh cao nhất, sữa non nhập khẩu New Zealand cùng 47 dưỡng chất thiết yếu, Nutri Diabet giúp ổn định đường huyết và hỗ trợ ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả.

Lợi ích của sữa non với người tiểu đường

Thành phần sữa non được nhập khẩu độc quyền 100% từ New Zealand - quốc gia có chất lượng sữa tốt nhất trên thế giới, cam kết mang lại nhiều hiệu quả đột phá cho người bệnh tiểu đường.

Hàm lượng đường thấp

Giúp kiểm soát lượng đường huyết hiệu quả.

Tăng cường hệ miễn dịch

Tái tạo phục hồi chức năng của tế bào.

Hàm lượng canxi cao 1000mg/16g

 Giúp hệ xương chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương.

Ít chất béo

Giúp kiểm soát tốt cân nặng.

LỢI ÍCH CỦA DÂY THÌA CANH VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Trải qua hàng trăm công trình nghiên cứu, cây Dây Thìa Canh đã được các nhà khoa học chứng minh có công dụng hạ và ổn định đường huyết rất tốt. Nhờ đó loại cây dây leo này đã được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các loại thuốc điều trị và thực phẩm hỗ trợ kiểm soát đường huyết dành cho bệnh nhân tiểu đường. Dẫn đầu thị trường với thành phần bột Dây Thìa Canh cao nhất hiện nay, Nutri Diabet cam kết mang đến cho người sử dụng hiệu quả cải thiện chỉ số đường huyết và phòng ngừa biến chứng rõ rệt, an toàn và bền vững.

Tăng sản xuất và hoạt tính Insulin

Dây Thìa Canh rất giàu hoạt chất có hoạt tính sinh học cao Acid Gymnemic, chất này có vai trò kích thích tuyến tụy tăng tiết Insulin để kiểm soát, cân bằng lượng đường trong máu. Đồng thời đẩy mạnh sản sinh tế bào β của tuyến tụy giúp tăng hoạt lực của Insulin, từ đó cơ thể dễ dàng tái thiết lập khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên.

Giảm hấp thụ glucose ở ruột

Sự sắp xếp nguyên tử của các phân tử Acid Gymnemic tương tự như các phân tử Glucose. Do đó, các phân tử này có thể lấp đầy vị trí thụ thể và ngăn chặn sự hấp thụ đường ở ruột từ đó làm giảm hàm lượng đường trong máu nhanh chóng.

Tăng thải Cholesterol & Giảm mỡ máu

Tinh chất Gymnemic của Dây Thìa Canh có tác động lên chuyển hóa Lipid, có khả năng tăng bài tiết Cholesterol, LDL-c và Triglyceride ra khỏi cơ thể qua đường phân. Chính vì vậy sẽ đẩy lùi nguy cơ mắc các biến chứng tiểu đường như bệnh tim mạch, huyết áp cao, bệnh tai biến mạch máu não.

Làm mất đi cảm giác ngọt

Hoạt chất Gurmarin Làm người bệnh tạm thời bị mất cảm giác với vị ngọt và đắng nhưng lại không hề ảnh hưởng đến vị giác chua, chát hoặc cay khác. Điều này giúp giảm cảm giác thèm ăn, do đó kiểm soát được lượng calo từ các chất ngọt có thể làm tăng đường huyết ở người bị bệnh tiểu đường.

Ưu điểm vượt trội của sữa tiểu đường Nutri Diabet