XU HƯỚNG SỐNG XANH - ĂN LÀNH

XU HƯỚNG SỐNG XANH - ĂN LÀNH

"Xanh và lành" là 2 tiêu chí được nhắc đến khá nhiều trong việc lựa chọn thực phẩm của người dân những năm gần đây. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm hiện nay trên thị trường đều sấy than nhiệt độ cao dẫn đến chất lượng không được đảm bảo. Trong hành trình phát triển các sản phẩm làm sao để mang đến chất lượng cao nhất cho sức khoẻ người tiêu dùng mà phải giữ được các tiêu chí nguyên chất - nguyên màu đồng thời không bị hao hụt đi hàm lượng dinh dưỡng vốn rất dồi dào như thực phẩm tươi, đây là câu hỏi mà Amazing Powder luôn trăn trở trong quá trình phát triển sản phẩm.

NGUYÊN LIỆU SẠCH, LÀNH ĐƯỢC CANH TÁC THUẦN TỰ NHIÊN

Để làm được điều này, trước tiên nguyên rau củ đầu vào phải thực sự hữu cơ, xanh, sạch, thật chất từ tự nhiên. Trải qua khảo sát nhiều vùng trồng nguyên liệu, chúng tôi luôn đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng ở mức cao nhất. Chính vì vậy, phải đến khu trồng nguyên liệu tại Kiên Giang chứng kiến quy trình tâm huyết từ khâu cải tạo đến trồng trọt khép kín không hóa chất, không thuốc trừ sâu, không phân bón vô cơ chúng tôi mới thực sự an tâm.

THU HOẠCH VÀ CHẾ BIẾN BẰNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT

Quá trình thu hoạch được bảo quản bằng kho mát tại trang trại và xe lạnh trong quá trình vận chuyển nhằm đảm bảo được những giá trị dinh dưỡng của rau tươi. Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất của quy trình sản xuất. Tiếp đến nguyên liệu được phân loại và sục rửa bằng nước chứa khí Ozone giúp xử lý vi sinh, sán, trùng... có hại với cơ thể. Sau đó, nguyên liệu sẽ được chuyển đến công đoạn sấy thăng hoa và nghiền lạnh siêu mịn giúp hàm lượng dinh dưỡng của bột sẽ đảm bảo không bị mất đi do nhiệt độ cao & bột sẽ không bị biến đổi màu sắc. Với tất cả sự chỉn chu trong từng khâu sản xuất cùng tình yêu nông nghiệp, Amazing Powder cam kết tạo nên những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, chăm sóc sức khoẻ ưu việt cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

TẠO NÊN SẢN PHẨM SẠCH VÀ GIÀU DINH DƯỠNG ĐẠT CHUẨN

“Mỗi khi chúng ta ăn vào một thứ gì đó, hoặc là chúng ta đang nuôi dưỡng bệnh tật hoặc là chúng ta đang đánh lại chúng”. Chỉ những sản phẩm thực sự xanh và lành từ thiên nhiên như Amazing Powder mới có thể mang lại cho bạn một sức khỏe dẻo dai và tràn đầy sức sống.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA AMAZING POWDER
Giá trị dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất, dược chất, màu sắc, hương vị được giữ lại bằng 99% so với rau tươi. Vì khi so với nước ép thì giá trị dinh dưỡng bột sẽ còn lại cao hơn do bã của nước ép đã bị thất thoát.
Nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn sạch organic, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật. Trong quá trình sản xuất có áp dụng công nghệ cao giúp tiệt trùng hoàn toàn đảm bảo ATVSTP tốt nhất với sức khỏe người dùng.
Bột có kích thước siêu mịn (20-30 micron) nên dễ dàng tan đều trong nước, qua đó giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng dễ dàng hơn.
product

THÔNG TIN MUA HÀNG

Để lại thông tin để AMAZING POWDER sẽ liên hệ lại với bạn!

580,000đ 289,000đ